Phân tích việc thực hiện chính sách tự chủ bệnh viện trên thế giới và thực tế ở Việt Nam - Bộ Y tế, Ngân hàng thế giới (2011)
Báo cáo đánh giá tổng quan kinh nghiệm quốc tế về cải cách bệnh viện và tự chủ bệnh viện giai đoạn 1980 – 2009; kinh nghiệm ban đầu của Việt Nam về tự chủ bệnh viện được khảo sát 18 bệnh viện công của Việt Nam và đưa ra đề xuất các phương án chính sách.