Đổi mới quản lý tài chính ở các Trường Đại học công lập trong bối cảnh thực hiện cơ chế tự chủ tài chính - Trần Quang Trung (Tạp chí Kế toán và Kiểm toán, 2016)
Bài viết tập trung thảo luận về các rào cản và những giải pháp cơ bản nhằm đổi mới công tác quản lý tài chính ở các trường Đại học công lâp, trong bối cảnh thực hiện cơ chế tự chủ tài chính theo hướng nâng cao hiệu quả, để làm cơ sở tham khảo cho các nhà quản trị.