Cải cách cơ chế tự chủ đối với đơn vị sự nghiệp công lập: Kinh nghiệm từ Trung Quốc - Nguyễn Xuân Thắng (Tạp chí tài chính, 2016)
Bài viết đánh giá chính sách cải cách quản lý cơ chế tự chủ đối với đơn vị sự nghiệp công lập trên các mặt của chính phủ Trung Quốc và thành tựu đem lại cho hoạt động quản lý là bài học hữu ích cho Việt Nam trong cải cách quản lý cơ chế tự chủ đối với đơn vị sự nghiệp công lập.