Về đương sự trong tố tụng dân sự. - Nguyễn Triều Dương (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Khái niệm đương sự. (2) Năng lực pháp luật và năng lực hành vi tố tụng dân sự của đương sự. (3) Hậu quả pháp lý của việc nguyên đơn vắng mặt. (4) Hậu quả pháp lý của việc bị đơn vắng mặt. (5) Hậu quả pháp lý của việc người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt.