Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức quản lý hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập ở nước ta hiện nay - Viện khoa học tổ chức Nhà nước - Bộ Nội Vụ (Viện khoa học tổ chức Nhà nước - Bộ Nội vụ, 2016)
Báo cáo tập trung đánh giá thực trang tổ chức, quản lý các đơn vị sự nghiệp công lập và đưa ra các chính sách kiến nghị giải pháp.