Các quy định về thi hành án trong Bộ luật tố tụng dân sự. - Phạm Quang Dũng (2004)
Bài viết đề cập đến một số ý kiến khác nhau về vấn đề thi hành án dân sự được quy định trong Dự thảo Bộ luật tố tụng dân sự.