Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 - 2016 - Quốc hội (Quốc hội, 2017)
Báo cáo đánh giá việc ban hành chính sách,pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2016; việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm và đưa ra các giải pháp kiến nghị.