Các quy định của hiệp định TRIPs về bảo hộ chỉ dẫn địa lý - Vũ Thị Hải Yến (2006)
Tìm hiểu các quy định của hiệp định TRIPs về bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Hiệp định TRIPs dành riêng Mục 3 Phần II cho những quy định về chỉ dẫn bảo hộ địa lý với 6 nội dung chủ yếu.