Về một số thể loại văn bản của nhà nước: Kết luận, yêu cầu, kiến nghị, kháng nghị - Nguyễn Thế Quyền (2006)
Bài viết tìm hiểu về một số thể loại văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước: Kết luận, yêu cầu, kiến nghị, kháng nghị và phân tích đặc điểm của các thể loại văn bản quy phạm pháp luật.