Một số đặc điểm cần chú ý về nhân thân của người phạm tội về ma tuý ở Việt Nam - Nguyễn Tuyết Mai (2006)
Phân tích một số đặc điểm đáng chú ý về nhân thân người phạm tội về ma tuý ở Việt Nam dưới góc độ tội phạm học, trên cơ sở các số liệu thống kê của toà án cũng như kết quả khảo sát đặc điểm nhân thân của 708 bị cáo trong 549 bản án về ma tuý từ năm 2001-2005.