Yếu tố văn hoá công sở trong các hoạt động nhà nước - Nguyễn Minh Đoan (2006)
Tìm hiểu các yếu tố văn hoá công sở trong các hoạt động nhà nước. Đưa ra những yêu cầu và giải pháp để hoàn thiện pháp luật quy định về văn hoá công sở trong các hoạt động nhà nước.