Hiểu thế nào về sử dụng luật so sánh trong nghiên cứu và giảng dạy luật? - Nguyễn Thị Ánh Vân (2006)
Bàn về một số vấn đề lý luận và thực tiễn có liên quan tới việc khai thác ứng dụng hoạt dộng nghiên cứu giảng dạy luật của luật so sánh, giúp cho việc hiểu và sử dụng hiệu quả luật so sánh trong giảng dạy và thực tiễn.,