Đối tượng điều chỉnh của luật hành chính và vấn đề phạm vi, cơ cấu của giáo trình luật hành chính - Vũ Thư (2006)
Đề cập mối quan hệ tương quan giữa luật hành chính và vấn đề phạm vi, cơ cấu của giáo trình luật hành chính hiện nay ở nước ta.