Quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài - Một số vấn đề về áp dụng pháp luật theo quy định tại phần 7 Bộ luật dân sự năm 2005 - Nguyễn Bá Bình (2006)
Nghiên cứu quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài được quy định tại phần 7 Bộ luật dân sự Việt Nam năm 2005