Bàn về khái niệm trách nhiệm vật chất của công chức - Trần Thị Hiền (2006)
Bàn về khái niệm trách nhiệm vật chất của công chức nhằm phân biệt trách nhiệm vật chất của công chức với trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong giao dịch dân sự