Kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật đối với thuế lợi nhuận doanh nghiệp ở Ucraina - Trương Thị Kim Dung (2006)
Tìm hiểu về thuế lợi nhuận doanh nghiệp và nghiên cứu kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật đối với thuế lợi nhuận doanh nghiệp ở Ucraina.