Quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo trong Hiến pháp Việt Nam - Phạm Thị Tình (2006)
Tìm hiểu về quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo được quy định trong Hiến pháp Việt Nam. Thực tế khẳng định, Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo và tự do thờ cúng. Chính sách này được cụ thể hoá bằng quy định của pháp luật qua từng thời kỳ mà cụ thể là quy định của Hiến pháp - văn bản có hiệu lực pháp lý cao nhất.