Chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện ở Việt Nam - Nguyễn Xuân Thu (2006)
Đề cập một số nội dung cơ bản của chế độ bảo hiểm xã hội tự nguyện nhằm góp ý kiến cho việc cụ thể hoá các quy định của luật bảo hiểm xã hội và hoàn thiện chế độ bảo hiểm này trong tương lai.