Toàn cầu hoá và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế - Kiều Thị Thanh (2006)
Nghiên cứu, trao đổi một số quan điểm xoay quanh xu thế toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay ở các nước trên thế giới và ở Việt Nam.