Những dấu hiệu đặc trưng của giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - Phan Thị Thanh Mai (2006)
Phân tích những dấu hiệu đặc trưng của giám đốc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam nhằm giúp nhận thức rõ bản chất và phân biệt giám đốc thẩm với các thủ tục tố tụng khác do toà án thực hiện trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.