Trách nhiệm tài sản của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh - Nguyễn Thị Khế (2006)
Tìm hiểu trách nhiệm tài sản của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, đó thuộc trách nhiệm hữu hạn hay trách nhiệm vô hạn.