Kinh nghiệm quốc tế về điều chỉnh pháp luật đối với hoạt động xúc tiến thương mại và một số yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Dung (2006)
Xúc tiến thương mại bằng các hình thức khuyến mại, quảng cáo, trưng bày giới thiệu hàng hóa, hội chợ, triển lãm thương mại là những hoạt động đang được thương nhân thực hiện phổ biến để tìm kiếm, thúc đẩy cơ hội thương mại trong nền kinh tế thị trường. Do tính mới của hoạt động thương mại này trong bối cảnh nền kinh tế chuyển đổi và những tác động về lợi ích có thể xảy đến với nhiều chủ thể khác nhau nên việc điều chỉnh pháp luật dối với chúng luôn là vấn đề được quan tâm.