Quản lý nhà nước về chứng khoán và thị trường chứng khoán một số nước trên thế giới - Phạm Thị Giang Thu (2006)
Tìm hiểu cơ chế quản lý nhà nước về chứng khoán và thị trường chứng khoán của một số nước có nền kinh tế chuyển đổi trên thế giới như Trung Quốc, Bungari, các nước đang phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, và nước phát triển như Hoa Kỳ.