Quyền của nữ lao động theo quan điểm của Tổ chức lao động quốc tế trong những công ước Việt Nam chưa phê chuẩn. - Nguyễn Thị Kim Phụng (2004)
Bài viết đề cập đến nội dung những công ước của ILO về quyền của lao động nữ mà Việt Nam chưa phê chuẩn. có so sánh với những nội dung tương đồng trong pháp luật lao động Việt Nam. Bao gồm các vấn đề sau: (1) Các công ước về việc làm đêm của lao động nữ. (2) Các công ước về quyền của lao động nữ trong thời kì thai sản. (3) Các công ước về bình đẳng giới trong lao động.