Bảo vệ quyền của người phụ nữ đối với tài sản thuộc sở hữu chung hợp nhất của vợ chồng theo Luật Hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2000. - Bùi Thị Mừng (2004)
Bài viết đề cập đến quyền bình đẳng vợ chồng đối với tài sản chung hợp nhất. Vợ chồng không chỉ bình đẳng trong việc tạo lập tài sản chung và còn bình đẳng về quyền và nghĩa vụ đối với tài sản chung, bình đẳng trong việc phân chia tài sản chung hợp nhất.