Tính hiệu quả của luật chứng khoán - Sự tiếp cận từ góc độ kinh tế học pháp luật - Nguyễn Văn Tuyến (2006)
Bài viết hướng tới sự phân tích nhằm làm rõ cơ sở lý luận cũng như các tiêu chí chủ yếu để đo lường tính hiệu quả của Luật chứng khoán từ góc nhìn của một môn khoa học mới mẻ, đó là kinh tế học pháp luật.