Bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ trong công ước về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử đối với phụ nữ. - Dương Tuyết Miên (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ trong công ước về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử đối với phụ nữ. Công ước về xóa bỏ mọi hình thức phân biện đối xử đối với phụ nữ là văn bản pháp lý có giá trị và là công cụ hữu hiệu trong việc bảo đảm sự bình đẳng nam nữ cũng như quyền lợi của người phụ nữ trên toàn thế giới.