Luật chứng khoán với việc mở rộng cơ hội đầu tư và khuyến khích đầu tư - Phạm Thị Giang Thu (2006)
Nghiên cứu về luật chứng khoán với việc mở rộng cơ hội đầu tư và khuyến khích đầu tư của các nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.