Hệ thống đăng ký, lưu ký với sự phát triển của thị trường chứng khoán - Phạm Nguyệt Thảo (2006)
Đề cập vài nét tới vai trò của hệ thống đăng ký, lưu ký, thanh toán bù trừ chứng khoán và mô hình tổ chức của hệ thống này với tư cách là thành tố quan trọng trong sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.