Bảo hiểm xã hội đối với lao động nữ thực trạng pháp luật và phương hướng hoàn thiện. - Trần Thúy Lâm (2004)
Bài viết đề cập đến quy định riêng của bảo hiểm xã hội đối với lao động nữ thể hiện yếu tố đặc thù của đối tượng lao động này, cụ thể: (1) Chế độ nghỉ để chăm sóc con ốm. (2) Chế độ trợ cấp thai sản. (3) Chế độ hưu trí.