Nội dung pháp lý hình sự trong công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia - Dương Tuyết Miên (2006)
Nghiên cứu nội dung pháp lý hình sự trong công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia. Việc nghiên cứu các công ước này có ý nghĩa trong công tác lập pháp hình sự, nghiên cứu khoa học cũng như giảng dạy luật.