Một số vấn đề pháp lý cơ bản về thị trường giao dịch chứng khoán ở Việt Nam - Nguyễn Kiều Giang (2006)
Bình luận một số vấn đề pháp lý cơ bản về thị trường giao dịch chứng khoán ở Việt Nam. Trong điều kiện hiện nay, khung pháp luật điều chỉnh về thị trường giao dịch chứng khoán đã và đang được hoàn thiện. Việc tuân thủ pháp luật của tất cả các chủ thể liên quan và thực hiện tốt lộ trình đã đặt ra là điều kiện tiên quyết cho việc hình thành một thị trường giao dịch chứng khoán hiện đại ở Việt Nam.