Một số vấn đề pháp lý về công ty chứng khoán theo Luật chứng khoán Việt Nam năm 2006 - Vũ Văn Cương (2006)
Tìm hiểu một số vấn đề pháp lý về công ty chứng khoán theo Luật chứng khoán Việt Nam năm 2006. Luật chứng khoán mới được ban hành quy định về tổ chức và hoạt động của công ty chứng khoán tập trung chủ yếu tại chương VI (từ điều 59 đến điều 81 trừ điều 61 và điều 72 quy định cho công ty quản lý quỹ)