Mấy vấn đề lý luận về pháp điển hóa - Lê Minh Tâm (2006)
Phân tích mấy vấn đề lý luận về pháp điển hóa; Những yếu tố tiền đề và điều kiện để pháp điển hóa; những khó khăn thách thức của pháp điển hóa; Những giới hạn và điểm dừng của pháp điển hóa