Báo cáo tổng kết năm 2016 của Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 (Bộ văn hóa, thể thao và du lịch, 2017)
Báo cáo về tình hình thực hiện các công tác về du lịch, văn hóa- thể thao năm 2016, từ đó chỉ ra các khiếm khuyết và đề ra mục tiêu phát triển cho năm 2017