Một số vấn đề về thủ tục thi hành án tử hình - Đỗ Thị Phượng (2006)
Phân tích và đóng góp một số ý kiến về thủ tục thi hành án tử hình như thủ tục xem xét bản án tử hình trước khi đưa ra thi hành; chế độ gặp gỡ thân nhân; thủ tục thi hành án; thủ tục sau khi thi hành án.