Tội phạm ẩn về ma tuý- thông số cần được xác định - Nguyễn Tuyết Mai (2006)
Nghiên cứu và xác định tình hình tội phạm ẩn về ma tuý ở Việt Nam, đặc biệt là độ ẩn của tội phạm về ma tuý là đòi hỏi cấp thiết, có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn. Những thông số về tình hình tội phạm ẩn về ma tuý giúp chúng ta hiểu rõ hơn và thực chất về tình hình tội phạm về ma tuý, từ đó có thể đưa ra các định hướng và giải pháp đấu tranh phòng chống tội phạm về ma tuý có hiệu quả.