Một số vấn đề pháp lý về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Trần Vũ Hải (2006)
Phân tích một số bất cập cơ bản liên quan trực tiếp đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Qua đó nhận thấy pháp luật về bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng còn khá nhiều bất cập. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh bảo hiểm và cần sửa đổi bổ sung kịp thời.