Luật áp dụng đối với người không có quốc tịch, người có nhiều quốc tịch - Nguyễn Hồng Bắc (2006)
Tìm hiểu về luật áp dụng đối với người không có quốc tịch, người có nhiều quốc tịch để có thể áp dụng đúng luật, đảm bảo giải quyết chính xác, khách quan, đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự, thúc đẩy phát triển giao dịch dân sự quốc tế.