Một số vấn đề về thoả thuận hạn chế cạnh tranh - Vũ Đặng Hải Yến (2006)
Vấn đề thoả thuận hạn chế cạnh tranh là vấn đề khá phức tạp với những đóng góp của chúng trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế đan xen trong một loạt các hoạt động tiêu cực của chính những thoả thuận kiểu này đối với nền kinh tế và xã hội. Việt Nam không nằm ngoài những quốc gia phải đối mặt với thoả thuận hạn chế cạnh tranh, vì thế nghiên cứu học hỏi kinh nghiệm để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất cho vấn đề này sẽ giúp Việt Nam tiến nhanh trong quá trình hội nhập quốc tế.