Bàn về các nguyên tắc chung của pháp luật Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế - Thái Vĩnh Thắng (2006)
Đề cập các nguyên tắc chung của pháp luật nước ta trong thời kỳ xây dựng nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.