Áp dụng luật cạnh tranh trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng - Nguyễn Văn Tuyến (2006)
Tìm hiểu vấn đề cạnh tranh giữa các ngân hàng ở Việt Nam, quan niệm về cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng; chỉ ra những khó khăn vướng mắc chủ yếu trong quá trình áp dụng luật cạnh tranh đối với thị trường dịch vụ ngân hàng.