Tập trung kinh tế và kiểm soát tập trung kinh tế ở Việt Nam - Lê Viết Thái (2006)
Nghiên cứu việc tập trung kinh tế và kiểm soát tập trung kinh tế ở Việt Nam. Khung pháp luật cho việc kiểm soát tập trung kinh tế cần được xem xét trong mối quan hệ với những luật khác, tiếp tục hoàn thiện để tạo cơ sở pháp lý cho việc xây dựng những biện pháp mới hoặc tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc kiểm soát quá trình tập trung kinh tế.