Cạnh tranh liên quan tới quyền sở hữu công nghiệp - Nguyễn Thanh Tâm (2006)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa pháp luật về sở hữu công nghiệp và pháp luật về cạnh tranh; việc chống cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp; tình hình kiểm soát hành vi hạn chế cạnh tranh liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp; vấn đề nhập khẩu song song.