Đưa pháp luật chống cạnh tranh không lành mạnh vào cuộc sống - Nguyễn Như Phát (2006)
Nghiên cứu đặc điểm và tính chất của pháp luật cạnh tranh; cơ cấu chung của pháp luật cạnh tranh; khả năng phi thông lệ của pháp luật hiện hành; nhu cầu hướng dẫn thi hành các quy định về chống cạnh tranh không lành mạnh; về cơ chế xử lý cạnh tranh không lành mạnh nhằm thực hiện tốt hơn việc đưa cơ chế pháp luật chống cạnh tranh vào cuộc sống.