Kết nối mạng viễn thông và yêu cầu thực thi pháp luật cạnh tranh - Phan Thảo Nguyên (2006)
Tập trung lý giải các vấn đề về kết nối mạng viễn thông theo quan điểm của Liên minh bưu chính viễn thông quốc tế và kinh nghiệm một số nước trên thế giới.