Điều tra, xử lý vụ việc cạnh tranh - Nguyễn Hữu Huyên (2006)
Nghiên cứu việc điều tra, xử lý vụ việc cạnh tranh. Tố tụng cạnh tranh mở đầu bằng giai đoạn điều tra, trong giai đoạn này các điều tra viên có nhiệm vụ thu thập chứng cứ về hành vi vi phạm của doanh nghiệp. Tuỳ tính chất mức độ trong mỗi vụ việc mà cơ quan tiến hành tố tụng cạnh tranh sẽ quyết định điều tra sơ bộ hay điều tra chính thức.