Hợp đồng mua bán hàng hoá qua sở giao dịch hàng hoá (hợp đồng giao sau) nhìn từ góc độ của luật dân sự - Phạm Văn Tuyết (2006)
Tìm hiểu về hợp đồng mua bán hàng hoá qua sở giao dịch hàng hoá (hợp đồng giao sau). Đây là cam kết pháp lý của các bên được lập thông qua sở giao dịch để mua hoặc bán một lượng hàng hoá ở một mức giá xác định tại thời điểm đã định trước trong tương lại, hợp đồng có thể thanh toán bù trừ trước ngày đáo hạn.