Về bản chất và những nét đặc trưng của hoạt động công chứng - Tuấn Đạo Thanh (2006)
Nghiên cứu bản chất và những nét đặc trưng của hoạt động công chứng, giúp chúng ta hiểu hơn về khái niệm công chứng và thực tế hoạt động công chứng hiện nay.