Một số điểm bất cập của pháp lệnh trọng tài thương mại Việt Nam về quy định tuyên quyết định trọng tài theo nguyên tắc đa số - Đặng Hoàng Oanh (2006)
Tập trung bình luận, phân tích các quy định linh hoạt áp dụng cho nguyên tắc đa số khi ra quyết định trọng tài để thấy rõ nội hàm đẩy đủ, chính xác của chế định này trong pháp luật các nước; phân tích, so sánh và chỉ ra những điểm còn bất cập của pháp luật trọng tài Việt Nam liên quan đến nguyên tắc này; đề xuất kiến nghị để sửa đổi bổ sung, tăng thêm tính khả thi và tính thực tiễn, phù hợp với pháp luật và tập quán quốc tế về trọng tài thương mại.